โอกาสในการทำธุรกิจกับเรา
เริ่มต้นจากการก่อตั้งสถาบันสอนกอล์ฟ Pro Nopp Golf Academy ของโปรนพ นพคุณ วงศ์หล่อ ในปี พ.ศ. 2560 สู่การพัฒนาต่อยอดมาเป็น Golfing Ground Performance Center ในปี พ.ศ. 2562  ที่ได้พัฒนาหลักสูตรสำหรับท่านนักกอล์ฟสมัครเล่น จนไปถึงระดับมืออาชีพ และได้นำเอาเทคโนโลยีกอล์ฟที่ล้ำสมัยที่สุดมาใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอนเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นักกอล์ฟทุกท่านในประเทศไทยได้เรียนรู้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดอาการบาดเจ็บที่ไม่พึงประสงค์และพัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟจนถึงขั้นสูงสุด

ด้วยความรักและหลงใหลในกีฬากอล์ฟบวกกับความมุ่งมั่นที่จะการสร้างนักกอล์ฟ และเป็นส่วนนึงที่จะนำพานักกีฬากอล์ฟในประเทศไทยให้ถึงเป้าหมายที่ทุกคนมุ่งหวัง
ทางโปรนพคุณ และทีมงาน Golfing Ground จึงได้มีการขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างๆทั่วกรุงเทพมหานครและชานเมือง ซึ่งรวมไปถึง สีลม , ปทุมธานี และ สุขุมวิท เพื่อให้สะดวกต่อท่านนักกอล์ฟและสามารถรองรับท่านนักกอล์ฟที่ประสงค์จะมาพัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟกับสถาบันเราให้ใด้มากที่สุด

จนกระทั่งใน ปี2565 ทางทีมงาน Golfing Ground Performance Center มีความประสงค์ที่จะเปิดโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับผู้ที่สนใจและมีความหลงใหลในกีฬากอล์ฟ เพื่อที่จะร่วมลงทุนและก่อตั้งเป็นสถาบันสอนกอล์ฟในร่มที่โดดเด่นต่อไปทำไมต้องเป็นกอล์ฟฟิ่งกราวด์ ? สถาบันสอนกอล์ฟในร่มของเรามีพื้นที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในย่านที่มีการเติบโตทางธุรกิจ และสะดวกสบายสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ต้องการพัฒนาและฝึกซ้อมทักษะของตนเอง ซึ่งเราได้พัฒนาและปรับปรุงคอร์สเรียนร่วมกับการนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีกอล์ฟเพื่ออำนวยความสะดวกให้โปรผู้สอนได้อบรมและฝึกฝนได้อย่างถูกต้อง เพื่อนักเรียนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นเรียนกอล์ฟ ไปยังระดับสูง และไปจนถึงผู้เล่นสายอาชีพ เรามีการเทรนโปรผู้สอน และพนักงานทุกระดับ ให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

มาร่วมเป็น ทีม Golfing Ground Performance Center กับเราสิคะ

 

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำธุรกิจร่วมกับเรา?
กรุณาติดต่อ INFO@GOLFING-GROUND.COM 
หรือโทร  086-556-6587
 
หรือกรอกแบบฟอร์มโดยคลิกที่รูปด้านล่าง เราจะทำการติดต่อท่านโดยเร็วที่สุด